Giới Thiệu


Súp vi cá, Bào ngư là những món ăn cao cấp, bổ dưỡng và mang lại nhiều tác dụng cho sức khỏe..

Súp vi cá, Bào ngư là 1 trong 8 loại sơn hào hải vị, vừa quý hiếm vừa có tác dụng bồi bổ sức khỏe, phục hồi năng lượng và làm đẹp da. Bởi là một trong những loại thực phẩm quý nên giá của nó cũng khá cao nên không phải ai cũng có thể sử dụng thường xuyên.

Súp vi cá bào ngư với những sợi vi cá dài và trong được thả vào nồi nước súp đặc biệt hâm trong nhiều giờ, cùng với bào ngư quyện nước dùng thanh ngọt, món súp trông trở nên đặc sánh, có màu nâu thẫm tự nhiên, lôi cuốn thực khách vô cùng.
Món ăn chất lượng, được chế biến theo đúng quy trình với các quy định nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Đến với chúng tôi bạn không chỉ được thưởng thức các loại hải sản quý hiếm, bổ dưỡng như bào ngư, vi cá, tôm hùm,… mà còn có các món hải sản được chế biến theo phong cách Á – Âu đặc sắc và quyến rũ.

Vì vậy, hôm nay http://supvicanhatpham.com mang đến cho các bạn cơ hội thưởng thức một Súp vi cá, Bào ngư chất lượng có tại Súp Vi Cá, Bào Ngư Nhất Phẩm trên tinh thần muốn cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể của bạn thông qua nhiều món ăn tinh túy, giúp bạn bồi bổ sức khỏe và phục hồi năng lượng, mang đến cho bạn cơ hội được thưởng thức ngay 1 phần súp vi cá, bào ngư thơm ngon, bổ dưỡng.